Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

  • Nền trang con

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Báo giá

- Hiệu lực của báo giá trong thời gian 30 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

- Tất cả các báo giá chưa bao gồm thuế VAT.

- Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán

- Đối với khách hàng mới giao dịch: vui lòng đặt cọc 30% khi xác nhận đơn hàng và thanh toán 70% trước khi giao hàng. Sau 3 đến 5 đơn hàng HPP2 sẽ có chính sách tốt hơn cho khách hàng mới.

- Đối với các khách hàng truyền thống của HPP2 thanh toán theo hợp đồng nguyên tắc được ký kết.

3. Vận chuyển

- Đối với đơn hàng trên 150kg sẽ được HPP2 vận chuyển đến tận nơi trong phạm vi 200km.
- Đối với đơn hàng dưới 150kg sẽ giao hàng tại kho của HPP2 hoặc nếu khách hàng có nhu cầu HPP2 sẽ báo giá cước vận chuyển tới kho của khách hàng.

4. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. Chế độ đổi trả hàng hóa

– Những sản phẩm được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

– Những sản phẩm do khách hàng đặt sai so với nhu cầu sẽ không được HPP2 đổi lại.

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng HPP2 không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa (thiếu hụt, sai sản phẩm, quy cách).

 

CÔNG TY CP SƠN HẢI PHÒNG SỐ 2

Logo_footer Bản quyền thuộc về Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 VinaWeb

up