Giới thiệu công ty|Công ty cổ phần Sơn Hải Phòng số 2
Logo


Bảng màu

bảng màu

Hỗ trợ khách hàng

Giám Đốc Kinh doanh Giám Đốc Kinh doanh
Mobile: 0931.838.622
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh
Mobile: 0225.3929.258
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Mobile: 0936.206.325
sản phẩm mới

Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 thành lập năm 2007 (tên viết tắt: HPP2), là một thành viên của Tập đoàn kinh tế VLC, một tập đoàn kinh tế lớn mạnh của TP Hải Phòng. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng công ty đã được kế thừa truyền thống trên 50 năm sản xuất sơn từ Tập đoàn và sự hợp tác thành công với những hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như: Chuguku - Nhật bản và Arsonsisi - Italy.  Sứ mệnh của HPP2 là đem đến cho thị trường các sản phẩm bột sơn tĩnh điện, sơn trang trí nhà với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Năm 2008 HPP2 đã đầu tư 100 tỉ VNĐ xây dựng nhà máy tại KCN Tràng duệ trên diện tích 14.000 m2 với công nghệ thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín ở nước ngoài, công suất sản xuất 6.000 tấn/năm sơn bột, sơn trang trí các loại. Kể từ đó đến nay, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị, cơ sở sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm với số vốn đầu tư lên đến hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Đi đôi với việc đầu tư cơ sở vật chất HPP2 luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự lành nghề và chuyên nghiệp. Các kỹ sư của chúng tôi hầu hết được trưởng thành từ trung tâm nghiên cứu, thí nghiệm của tập đoàn ( trung tâm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025) với nhiều năm kinh nghiệm, đủ khả năng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường sơn hiện nay. Minh chứng cho điều đó là sản phẩm bột sơn tĩnh điện mang thương hiệu Selac với công nghệ được chuyển giao từ hãng Arsonsisi của Italy nổi tiếng tại Châu Âu và trên thế giới. Từ hợp tác công nghệ đến nghiên cứu và phát triển, các kỹ sư của chúng tôi đã đưa sản phẩm Selac lên thành một trong những thương hiệu sơn tĩnh điện uy tín ở Việt Nam. Các khách hàng của chúng tôi tín nhiệm, tin tưởng khi sử dụng sơn Selac trên sản phẩm của họ đặc biệt trong các ngành xây dựng, ôtô, xe máy,  thiết bị, dụng cụ, bao bì, vật liệu sản xuất, đồ trang trí, đồ gia dụng,... . Bên cạnh sản phẩm Selac chủ lực, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm Sơn nước trang trí cho tường trong và ngoài nhà mang nhãn hiệu Semax, Vimax với công nghệ được nghiên cứu và hợp tác với các hãng sơn có tiếng tại Châu Âu và Châu Á. Semax, Vimax đã và đang từng bước chinh phục các công trình hiện đại, mang lại sắc màu tươi mới, hiệu quả kinh tế cao cho đời sống xã hội hiện nay.

3 nguyên tắc vàng trong mục tiêu phát triển của chúng tôi là:

1, Liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, thỏa mãn yêu cầu khách hàng và thân thiện với môi trường.

2, Coi trọng yếu tố con người - gắn kết công tác phát triển nhân lực với mục tiêu phát triển của công ty.

3, Phát triển mối quan hệ tương trợ trong tập đoàn.


@2015 Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 - Địa chỉ: KCN Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng - Điện thoại: 0225.3.929.268 - Fax: 0225.3.929.269
  • Qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc
  • qc

Đầu trang